Custom Search
             0

ผู้เขียน หัวข้อ: “ป๋อม คาราเมล” หนุ่มเพลงหวาน ทีชีวิตไม่หวานเหมือนแนวเพลง - หนุ่มฮอต หนุ่มฮิพ  (อ่าน 1061 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • รักบร์อดที่สุด
  • *****
  • กระทู้: 2415
    • ดูรายละเอียด
    • ประกันภัยรถยนต์

     

“ป๋อม- เจนนรงค์ นราศรี” เจ้าของเพลง “ทารุณ” และแจ้งเกิดเป็นดูโออะคูสติก ร๊อกในนามวง “คาราเมล" จนทำยอดวิวยูทุปทะลไปเฉียด 18 ล้านวิวกันแล้ว ตามด้วยเพลงแกล้งโง่ และส่งเพลง”เคลียร์ไม่จบ” เนื้อหาเพลง จี๊ดโดนใจ จนทำให้ “ป๋อม คาราเมล” ตกเป็นผู้ต้องหามาจากกรณีเลิฟเฮิร์ทกับลูกทุ่งสาว ”ออม บลูเบอร์รี่” คนบ้านใกล้เรือนเคียง ได้จังหวะลงตัวก็คว้าหนุ่มหน้าใสแก้มป่อง ตาโต อย่าง“ป๋อม เจนนรงค์”มานั่งเปิดใจทำความรู้จักให้ลึกซึ้งในคอลัมน์ “หนุ่มฮอต หนุ่มฮิพ” พร้อมกับเคลียร์คดีหัวใจของสาว ๆในอาร์เอสฯ กันซะเลย

“เด็กนอกกรอบ”
   
ที่บ้านเลี้ยงป๋อมมายังไง ตอนเด็ก ๆ เกเรไหม?
   
“โชคดีที่บ้านสอนให้สามารถดูแลใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้ด้วยตัวเอง มีกรอบแต่ไม่เข้ม และผมก็เป็นคนค่อนข้างนอกกรอบ แต่ไม่เกเร ไม่โลดโผนนัก สนับสนุนเรื่องดนตรี 100 เปอร์เซ็นต์ ตอนเด็ก ๆ ป.5 ได้มีโอกาสรู้จักดนตรีก็เพราะตามสาวไปเรียนเปียโนเพื่อจะได้ใกล้ชิดกัน แต่พอขึ้น ม.4-5 ก็เริ่มมีฝันอยากเป็นนักดนตรีเลยตามรอยฝัน จนเริ่มเรียนที่มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมตอนปี 1 ก็เริ่มอยากแบ่งเบาภาระที่บ้าน ประกอบกับการอยากเรียนรู้เรื่องเพลง จนหางานเล่นกลางคืน กับเพื่อน ๆ ก้อนแรกแค่ไม่กี่ร้อยบาท ได้จับเป็นเงินก้อนแรกที่มาจากตัวเอง จากนั้นก็มีแรงบันดาลใจจากความฝันและเชื่อว่าจะต้องสำเร็จ เราเชื่อว่ามีศักยภาพพอก็เลยทำให้เรามั่นใจทำงานต่อเนื่อง”เคยผ่านเวทีประกวดมาหลายเวที “เล่นในผับมาได้ปีกว่าก็เริ่มอยากหาอะไรใหม่ ๆ เริ่มไปประกวดก็มีเวทีพานาโซนิกคอนเทสต์ในอดีต เวทีประกวดหนุ่มหล่อสาวสวยจากเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง ประกวดเวทีต่าง ๆ ล่าฝันคว้าดาวก็มี แล้วก็เดินไปสมัครประกวด “ดัชชี่บอยด์ปี 2007” ได้ผ่านเข้ารอบ 24 คนมาได้ สิ่งที่ได้กลับมาคือได้ความผิดหวังกลับมาเป็นบทเรียนให้เรามากกว่า และเราก็ได้เห็นคนเก่งเป็นแรงผลักดันเป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเองได้ฝึกฝนมากขึ้น”
   
“เส้นทางดนตรี”
   
เข้ามาทำเพลงได้ยังไง?
   
“มาเจอพี่คนหนึ่งเป็นแมวมองเลยพามาเทสต์ที่อาร์เอสฯ เป็นก้าวแรกของการเข้าวงการ ตอนแรกมาเทสต์เป็นพิธีกรรายการ แต่เทสต์เสียงเค้าเห็นเราร้องเพลงได้ก็เลยมาได้ทำวงเสฉวน อยู่เบื้องหน้าได้ไม่นาน จากนั้นผู้ใหญ่ก็เลยให้ผมไปลองทำเพลงเขียนเพลงเป็นเบื้องหลัง อันนั้นน่ะเศร้ากว่า เพราะมันไม่ใช่สิ่งที่ผมหวังไว้สักเท่าไร ผมกับต้อง (อรรถพล รุจิระประวัติ) เรา 2 คนรู้จักและสนิทกันมารวมเวลาก็ 7-8 ปี ตั้งแต่ผมเคยทำวงเสฉวนส่วน “ต้อง” เคยอยู่วงสกั้งค์เป็นคนที่ทำงานเพลงกันเองพื้นฐานจากครอบครัวคุณครูเหมือนกันด้วย ก็เลยสนิทกัน จากนั้นก็มาทำเบื้องหลังโปรดิวซ์ให้กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ เช่น หวิว-ณัฐพงษ์ วงษ์สนิท, แบล็ควานิลลา, วิด ไฮเปอร์ ลมหายใจแผ่ว ๆ ของซันชายน์ และอีกหลาย ๆ คน ในระหว่างนั้นก็ทำเพลงของตัวเองด้วย ออกมาเป็นเพลง “ทารุณ” เพลงแรกเปิดตัวพวกเราทั้งแปลกใจและดีใจมากที่ยอดวิวกำลังไต่อันดับไปแตะที่ 18 ล้านวิวแล้วครับ”สนใจงานอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากงานเพลง? “ผมอยากเป็นนักแสดง บุคลิกกวน ๆ คาแรกเตอร์ใกล้เคียงตัวเองที่ดูแนวกวน ๆ แต่ไม่เกเร ไม่ต้องเป็นพระเอกก็ได้ ที่โดนใจก็คาแรกเตอร์อย่างตั๊ก-บริบูรณ์ หรือเป็นพิธีกรรายการอาหาร หรือท่องเที่ยวเชิงแอดเวนเจอร์ แนวเที่ยวไปชิมไป” เป็นคนเบื้องหลังทำอะไรบ้าง “ช่วงนั้นหน้าที่ของผมก็ทำเพลงเขียนเพลง เครื่องดนตรีที่ถนัดเป็นคีย์บอร์ดแต่ก็เล่นได้หลายชิ้นครับ ทำดนตรีให้กับนักร้อง นักดนตรีในค่ายอาร์เอสฯเป็นส่วนใหญ่ หน้าที่ของผมคือเขียนเพลงทำเพลงร่วมกับต้อง ทำงานให้กับกลุ่มบลูเบอร์รี่, แคท รัตตกาล จนได้ขยับมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้วงซันชายน์ วงร็อกทำเพลงให้วงเล้าโลม ฝึกเขียนเพลงทำเพลงเองมาตลอดมีพี่บั๋ง (สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา) คอยติวเข้มให้ และได้ทำงานเองงานเบื้องหน้าที่เราเฝ้ารอมาตลอด”
   
“หวาน ๆ แบบ ป๋อม คาราเมล”
   
ขอถามเรื่องส่วนตัวบ้าง ทำเพลงแนวหวานตัวจริงเป็นคนหวานไหม?
   
“ภาพที่เห็นในทางดนตรีจะออกแนวหวาน ๆ แต่ตัวผมเองก็ไม่ได้หวานมากนะ แต่มันจะซอฟต์ ๆ หน่อย ผมจะเป็นคนซน ๆ ชอบแกล้ง กวน ๆ ชอบถ่ายรูปเล่น ตอนนี้สนุกกับอินสตาแกรม เจอมุมสวย ๆ แปลก ๆ ก็จะเอามาฝากไปตามดูได้ครับใน pompamkaramail แต่ก็เป็นคนกลัวผีครับกลัวขนาดเคยอาบน้ำแล้วเปิดประตูห้องน้ำไว้แล้ว “ต้อง” เข้ามาผมก็โผล่มาทักทาย เค้าก็เหวออายแทนไปเลยครับผมไม่อายนะก็เราสนิทกัน กับสาว ๆ มีคนบอกว่าผมเหมือนจะเป็นเพลย์บอย จีบหรือมีมนุษยสัมพันธ์ดีกับทุกคน ชอบคุยสนุก แต่ผมยืนยันครับว่าไม่เจ้าชู้ครับ ถ้าคบเป็นแฟนแล้วจะคบคนเดียวรักจริง จริงจัง จริงใจ” งั้นเข้าเรื่องเลยสาว ๆ แบบไหนที่จะโดนใจ “ป๋อม” ได้ “บุคลิกสาว ๆ ที่จะโดนใจผมเป็นผู้หญิงเปรี้ยวเฉี่ยวเปรี้ยวซ่าแต่อมหวานนิด ๆ แต่ไม่ชอบผู้หญิงเที่ยวกลางคืนดื่มเหล้าสูบบุหรี่อันนี้ไม่ปลื้มครับ ชอบขยันทำงาน แวบแรกที่จะสะดุดตาคือ...ขาสวยเรียวสมส่วน ประมาณใบเตย อาร์สยาม ไม่ด่างดำไม่มีลายงา เพราะผมเป็นคนผิวเข้มเลยขอสาวขาว ๆ ไว้ก่อน”
   
“ข่าวลือ”
   
ขอถามถึงสาว ๆ บ้างข่าวมีเพื่อนสาวคนสนิทชื่อ “ออม บลูเบอร์รี่”?
       
“จริง ๆ แล้วเราเป็นเพื่อนพี่น้องกันมาพักใหญ่ ให้คำปรึกษาหลาย ๆ เรื่อง อาจจะด้วยความคุ้นเคยทำให้เริ่มสนิทสนมกัน พอเริ่มจะคุยกันปรากฏว่ามีเหตุทำให้ต้องกลับไปอยู่ในสถานภาพเป็นเพื่อนกันแล้วครับ ไม่เสียใจนะและไม่คิดดึงหรือไม่รั้งเลยถ้าเค้าคิดจะไป และหากเค้ามีความสุขมากกว่าที่คบกับผม กับคนที่เค้ารักและมีคนที่รักเค้าจริง ๆ ผมดีใจด้วยครับและยอมที่จะเป็นผู้ให้ ให้เค้าได้มีความสุขครับ และยังให้คำปรึกษาเป็นเพื่อนเป็นพี่ที่สนิทกันให้ความช่วยเหลือกันได้ครับ” เหมือนจะยังไม่เข็ดกับความรัก “ไม่เข็ดครับ ความรักก็ยังเป็นเรื่องสวยงามแต่ถ้ายัง “เคลียร์ไม่จบ” ก็อย่าเพิ่งตัดสินใจคบกันดีกว่าครับความรักก็เหมือนต้นไม้ผลิดอกออกมาดอกไม้เหี่ยวไปเดี๋ยวก็แตกยอดผลิดอกใหม่พร้อมเบ่งบานให้สวยงามได้อีกเสมอ ๆ” มีข่าวอีกกระแสเมาท์ว่า คุยไลน์กับ “กระแต อาร์สยาม” ด้วย? “คนนี้ไม่มีอะไรครับ ได้เจอกันในงานวันเกิดใบเตย แล้วคุยกันเออ ถูกคอดีลุย ๆ กวนโอ๊ย กวนอารมณ์คนเหมือนกัน เหมือนมีเพื่อนคุยที่ได้คุยแล้วเออ..สนุกดีขำ ๆ อารมณ์ดี..คือผมคุยกับเค้าก็แนวสนุก ๆ ฮา ๆ แต่ผมไม่ได้คิดอะไรนะครับคือเราก็คุยสนุกสนานทักกันไปมา โอกาสพัฒนายังไม่ได้คิดไกลขนาดนั้นครับเป็นพี่เป็นน้องกันนี่แหละครับ เพราะบุคลิกผมเป็นคนคุยสนุกแล้วเวลาคุยคนชอบมองว่าผมชอบหยอดออกแนวเจ้าชู้อาจจะทำให้คนเข้าใจผิดได้ครับ ตอนนี้ก็ทำงานดีกว่าเพราะผมกับต้องเองก็มีงานทำงานเบื้องหลังให้คนอื่น ๆ ค่อนข้างงานยุ่ง คงยังไม่มีเวลาศึกษาใครจริง ๆ จัง ๆ ครับ”
       
เรียกว่าเป็นหนุ่มที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี เลยทำให้มีข่าวกับสาว ๆ เยอะ สำหรับป๋อม คาราเมล เอ้า.....ส่วนเสาร์หน้าพื้นที่ตรงนี้เราจะยกให้กับผู้ชายคนไหนนั้นต้องตามกันนะจ๊ะ สำหรับเสาร์นี้ต้องเอ่ยคำว่าสวัสดีกันก่อนแล้วจ้า.

กาญจนา สิทธิเม่ง
ที่มา เดลินิวส์
ประกันภัยรถยนต์ www.spser.com
ประกันรถสิบล้อ www.spser.net
เวบเพื่อนบ้าน http://www.kaomaikaew.com/
เวบเพื่อนบ้าน www.bubrand.com
แต่งเฟคบุคเพิ่มแท็บฟรี https://www.facebook.com/spmopage


เอสพีคลับ ข่าวใหม่รอบวัน sp hotnew ข่าววันนี้ ประกาศ ซื้อขายฟรี ลงประกาศฟรี การเมือง อาชกรรม บันเทิง กีฬา สาระ ความรุ้ บทความ

« เมื่อ: »