Custom Search
             0

ผู้เขียน หัวข้อ: จับสึกพระวัดดังมุกดาหารมั่วสีกา หนังโป๊-ของปลอมเกลื่อนกุฏิ  (อ่าน 1356 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • รักบร์อดที่สุด
  • *****
  • กระทู้: 2415
    • ดูรายละเอียด
    • ประกันภัยรถยนต์ตำรวจมุกดาหาร นำหมายศาลเข้าตรวจค้นกุฏิรักษาการเจ้าอาวาสวัดดัง ถึงกลับผงะ พบเด็กหญิงอายุ 3-4 ปีจำนวน 3 คน นอนอยู่บนเตียง แถมยังพบหนัง-ซีดีลามกอีกเพียบ และอวัยะเพศชายเทียม ชุดชั้นใน ชุดนอนผู้หญิงเกลื่อนกุฏิ รวมถึงเครื่องกระสุนปืนจำนวนหนึ่ง เมื่อตรวจสอบมือถือยังพบคลิปโป๊ ภาพถ่ายคู่กับหญิงสาวแบบแนบหน้า จนจำนนต่อหลักฐานถูกจับสึกทันที...

เมื่อวันที่ 6 ก.ย.  พ.ต.อ.ภณกช หรรษา ผกก.สืบสวน จ.มุกดาหาร รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีพระสงฆ์รายหนึ่งในวัดพระศรีมหาโพธิ์ หมู่ 1 ต.หว้านใหญ่ อ.หว้านใหญ่ จ.มุกดาหาร วางตัวไม่เหมาะสมทั้งมั่วสีกาและอนาจาร จึงสืบสวนได้ข้อมูลว่าเป็นความจริง จึงขอหมายศาลเพื่อเข้าตรวจค้นภายในกุฏิ ซึ่งเป็นของพระครูสังฆรักษ์ ธีระยุทธ ธีระปัญโญ อายุ 37 ปี หรือหลวงพ่อสมบูรณ์ ตำแหน่งรักษาการเจ้าอาวาส

จากการตรวจค้นพบเด็กผู้หญิงอายุ 3-4 ปี จำนวน 3 คน นอนอยู่บนเตียง และยังพบหนังสือโป๊จำนวน 6 เล่ม อวัยะเพศชายเทียม 2 อัน กล่องถุงยางอนามัย 2 กล่อง กางเกงในผู้หญิง 3 ตัว รองเท้าหญิง 2 คู่ ขวดเหล้าชนิดต่างๆ รวม 16 ขวด แผ่นซีดีหนังโป๊ 78 แผ่น กระเป๋าถือของผู้ผญิง 1 ใบ เสื้อยกทรง 1 ตัว ชุดนอนหญิง 1 ชุด ซองจดหมายสั่งซื้ออุปกรณ์ทางเพศ 2 ซอง และเครื่องกระสุนปืน .38 จำนวน 12 นัด .45 อีก 12 นัด พร้อมแม็กกาซีน รวมถึงเครื่องเล่นซีดี 1 ชุด พร้อมลำโพง นอกจากนี้เมื่อมีการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของพระครูสังฆรักษ์ ยังพบคลิปภาพโป๊ และภาพถ่ายพระครูถ่ายคู่กับหญิงสาวในลักษณะใบหน้าแนบชิด จึงเก็บสิ่งของทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

ด้านนายคำสวย เมืองโคตร อายุ 51 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ต.หว้านใหญ่ กล่าวว่า หลังจากที่เจ้าอาวาสวัดคนเดิมได้มรณภาพไป ทางญาติโยมเห็นควรให้พระครูสังฆรักษ์ขึ้นรักษาการเจ้าอาวาส เพื่อทะนุบำรุงวัดให้เจริญขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาพระรูปดังกล่าวได้รับทำพิธีกรรมสะเดาะเคราะห์ เสริมดวง และปลุกเสกให้แก่ญาติโยมมาหลายปี จนมาระยะหลังได้ยินข่าวที่ไม่ดีแต่ทางญาติโยมไม่กล้าพูดเพราะไม่มีหลักฐาน จึงต้องประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวพระครูสังฆรักษ์ ธีระยุทธ ไปสึกกับเจ้าคณะอำเภอหว้านใหญ่ พร้อมตั้งข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนคดีอนาจารยังไม่มีเจ้าทุกข์มาแจ้งความจึงยังไม่สามารถดำเนินคดีได้ โดยให้ประกันตัวในวงเงิน 100,000 บาท

ที่มา ไทยรัฐ
ประกันภัยรถยนต์ www.spser.com
ประกันรถสิบล้อ www.spser.net
เวบเพื่อนบ้าน http://www.kaomaikaew.com/
เวบเพื่อนบ้าน www.bubrand.com
แต่งเฟคบุคเพิ่มแท็บฟรี https://www.facebook.com/spmopage


เอสพีคลับ ข่าวใหม่รอบวัน sp hotnew ข่าววันนี้ ประกาศ ซื้อขายฟรี ลงประกาศฟรี การเมือง อาชกรรม บันเทิง กีฬา สาระ ความรุ้ บทความ

« เมื่อ: »